"Phát sốt" trước loạt ảnh cún với mèo là cặp đôi "trời định"

Câu nói "ghét nhau như chó với mèo" là hoàn toàn xưa rồi nhé. Loạt ảnh tình cảm của các em ấy dưới đây sẽ khiến bạn "trụy tim" đấy.

Mới đây, bức ảnh chụp lại khoảnh khắc siêu tình cảm của một chú chó và một cô mèo được đăng tải trên mạng xã hội đã trở nên cực kì nổi tiếng vì độ dễ thương không cưỡng nổi của hai con vật. Nhiều cư dân mạng đã chế nhiều bình luận hài hước trước bức ảnh cô mèo đang ôm ghì lấy chân một chú chó như đang nài nỉ anh chàng đừng đi.


Nhiều cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận vô cùng hài hước về em mèo như: "Em có sai cái gì thì anh nói, chứ anh đừng bỏ đi, em không thể sống thiếu anh".

Vốn dĩ từ trước tới này người ta thường nghĩ chó và mèo là "kẻ thù không đội trời chung" chứ đừng nói là ôm ấp thể hiện tình cảm. Thế nhưng từ bức ảnh "cute lạc lối" này, ta có thể thấy trừ những lúc "giận hờn vu vơ" hay tình yêu bị gián đoạn thì hầu như lúc nào các em ấy cũng yêu thương và dành cho nhau những cử chỉ vô cùng tình cảm và trìu mến.

Không tin ư? Hãy xem loạt ảnh các em ấy âu yếm ôm ấp nhau dưới đây, bạn sẽ hiểu vì sao giữa chó và mèo là tình yêu bất chấp ngôn ngữ "gâu gâu" và "meo meo" của các em ấy.


Bà con làng nước xem chúng nó công khai âu yếm nhau giữa thanh thiên bạch nhật kìa!


"Đi ngủ mà không có cái gối ôm màu vàng này là ngủ không yên giấc chút nào".


"Ấm nhất vẫn là nằm dưới vành tai 'vĩ đại' của anh chó".


Chó: "Em ơi đừng hiểu lầm, anh với nó chỉ đang chơi vật lộn thôi mà". Mèo: "Cô nhìn còn chưa hiểu mối quan hệ của chúng tôi là gì hả?"


Tạo dáng chụp ảnh nào!


Mèo: "Em sẽ nói anh nghe anh nghe về đại dương xanh". Chó: "Ở đó có nhiều cá chứ gì?"


"Khi hai ta về một nhà, khép đôi mi chung một giường, đôi khi mơ cùng một giấc, thức giấc chung một giờ". Và quậy banh cả nhà cùng nhau.


Hiếm có cô chị mèo nào yêu thương, che chở cho em trai cún hết mình thế này lắm đấy.


Chỉ là ngủ chung thôi mà, có cần phải tình cảm đến mức FA phải phát hờn thế này không?!


Thích nhất là đi ngủ được ôm "gấu bông" to bằng mình cơ.


"Suỵt, sen đi nhẹ nói khẽ để cún của anh ngủ".


"Cả hai mẹ con cứ yên tâm, đã có anh hùng cún đây bảo vệ cho rồi nhé."


"Mi một cái chào buổi sáng nào".


Được nằm "ngả ngớn" trên chân anh cún thế này thì cuộc đời là "thiên đường" rồi.


Con nhà ai mà đi ngủ lộn ổ thế kia?