NHỮNG TIN ĐỒN BÍ ẨN XUNG QUANH CĂN CỨ QUÂN SỰ CỦA MỸ

Một số thành viên cộng đồng bộ lạc thổ dân Jicarilla Apache ở New Mexico cho biết gia súc của họ đã bị những người ngoài hành tinh sinh sống trong một căn cứ bí mật gần đó bắt mất.

Nhiều người dân ở thị trấn Dulce tuyên bố UFO đã bắt mất gia súc của họ. Ảnh: Getty

Suốt nhiều thập kỷ qua, bộ lạc Jicarilla Apache đã sinh sống cạnh một căn cứ quân sự bí mật của Mỹ gần thị trấn Dulce, New Mexico. Nhiều thành viên của cộng đồng khẳng định họ thường xuyên nhìn thấy UFO xuất hiện xung quanh căn cứ này.

Người dân địa phương tuyên bố họ đã nghe thấy các âm thanh kỳ lạ, cũng như những ánh sáng phát ra từ ngọn núi Archuleta Mesa gần đó. Một số người còn kể lại rằng họ đã bị bắt cóc và bị đưa đến một căn cứ nằm sâu dưới lòng đất.

Ngoài ra, rất nhiều gia súc, chẳng hạn như lợn và bò, đã biến mất một cách bí ẩn. Nhiều người cho rằng chính UFO đã bắt mất chúng. Cựu thám tử Avery Tafoya cho biết: "Người dân ở Dulce thường xuyên bắt gặp tình trạng này. Mọi người đều cảm thấy vô cùng hoảng sợ".
 

Ông Tafoya tin rằng căn cứ quân sự bí mật này là do cả con người lẫn người ngoài hành tinh cùng điều hành. Ảnh: Dailystar

Những tin đồn về sự xuất hiện của người ngoài hành tinh tại đây đã bắt đầu từ giữa những năm 1970. Tafoya kể lại rằng chính bản thân ông cũng từng bắt gặp những hiện tượng kỳ quái trong thời gian còn làm việc.

Ông mô tả mình đã tìm thấy những tấm ảnh về một phòng thí nghiệm khổng lồ do cả con người và người ngoài hành tinh cùng điều hành. Đây được cho là nơi tổ chức thực hiện các thí nghiệm di truyền nhằm tạo ra những sinh vật lai mới. Tafoya cho biết ông đang lên kế hoạch thám hiểm núi Archuleta Mesa và hy vọng sẽ tìm ra lối vào bí mật vào địa điểm này.
Một người dân địa phương khác, Merna Hansen cho biết trong một buổi tối nọ, cô và con trai đang lái xe về nhà thì bỗng bắt gặp một chiếc đĩa bay đang hút một con bò lên không trung. Quá sốc với những gì vừa chứng kiến, cô đã liên hệ với một số nhà nghiên cứu UFO để tìm câu trả lời.
 

Cô kể lại: "Tôi đã chứng kiến cảnh con bò bị xẻ thịt, từng bộ phận của nó lơ lửng giữa không trung. Đó là một cảnh tượng kinh hoàng!"

Trước khi vụ việc được báo cáo, cảnh sát cũng đã ghi nhận về một số trường hợp tìm thấy những con gia súc bị xẻ thịt. Tuy nhiên, họ vẫn chưa điều tra ra nguyên nhân của sự kiện bí ẩn này.

Nguồn: DV