NHÀ TIÊN TRI NOSTRADAMUS TIÊN ĐOÁN VỀ NĂM 2022 KHIẾN NGƯỜI CHÂU ÂU ĐỨNG NGỒI KHÔNG YÊN

 

Nhà tiên tri lừng danh Nostradamus được biết đến với dự đoán về sự trỗi dậy của Hitler và vụ tấn công khủng bố ngày 11 tháng 9 hàng trăm năm sau khi ông sinh ra, đã cảnh báo về khả năng sụp đổ của EU trong năm 2022, khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Người đứng đầu Ủy ban châu Âu Ursula Von Der Leyen đã được cảnh báo rằng nhà tiên tri nổi tiếng thế giới được cho là đã tiên đoán về sự sụp đổ của Liên minh châu Âu vào năm 2022. Nostradamus, nhà thần bí nổi tiếng từ 450 năm trước, dường như đã tin rằng năm tới sẽ khác xa so với bình thường.

Nhà tiên tri, còn được gọi là Michel de Nostradame, đã đưa ra tất cả các dự đoán của mình hơn 450 năm trước trong một cuốn sách có tựa đề Les Prophéties.

Những lời tiên tri của ông là những bài thơ bốn dòng khó hiểu với sự mơ hồ gần giống như một lời tiên tri đối với chúng.

Điều này đã khiến công việc của ông bị bỏ ngỏ với những diễn giải hoang đường, vì một số người cho rằng ông đã tiên đoán những điều như sự trỗi dậy của Hitler và Đảng Quốc xã ở Đức và thậm chí là vụ khủng bố ngày 11 tháng 9 vào các tòa tháp của Trung tâm Thương mại Thế giới ở New York.
 

Nhiều người thậm chí còn khẳng định một cách kỳ lạ rằng cuốn sách của ông đã tiên đoán chính xác mọi thứ, từ cái chết của John F Kennedy vào năm 1963 đến Đại hỏa hoạn ở London năm 1666.

Những lời tiên đoán của các nhà chiêm tinh học dưới dạng những bài thơ bốn dòng hoặc thơ tứ tuyệt được chia thành 10 chương được gọi là Thế kỷ.

Vào năm 2022, Nostradamus rõ ràng đã cảnh báo rằng Liên minh châu Âu có thể sụp đổ.

Lời thơ của nhà tiên tri Nostradamus viết: "Những ngôi đền linh thiêng theo phong cách La Mã / Sẽ từ chối nền móng của goffes."

Nhiều người tin vào những lời tiên tri đã giải mã tiên đoán của Nostradamus rằng, lời thơ này liên tưởng đến Hiệp ước Rome, được phê chuẩn vào năm 1957, đặt nền móng cho việc thành lập Liên minh EU. Cho đến ngày nay, nó vẫn là một trong hai hiệp ước quan trọng nhất cấu thành nên EU.
 

Một số người thậm chí còn công nhận Nostradamus đã dự đoán chính xác Brexit, được coi là khởi đầu cho những tai ương của EU.

Trong Thư gửi Henry II ở Chương 33, ông đã viết:

"Gần một cây cầu lớn gần một vùng đồng bằng rộng rãi,

"Con sư tử lớn với lực lượng Đế quốc,

"Sẽ gây ra một sự sụp đổ bên ngoài thành phố khắc khổ.

"Vì sợ hãi, các cánh cổng sẽ được mở cho anh ta".

Mặc dù một số người châu Âu tin vào những lời tiên đoán được giải mã này, nhưng rất nhiều người cho rằng các tiên đoán là quá hoang đường. 

Nguồn: DV