NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH XUẤT HIỆN TRONG PHÒNG NGỦ? CÁC VỤ VIỆC NHÌN THẤY UFO TĂNG VỌT Ở BẮC IRELAND

Trong năm nay, số lượng "những vụ việc nhìn thấy không thể giải thích" được thông báo cho cảnh sát Bắc Ireland nước Anh đã tăng lên đáng kể, bao gồm vật thể bay không xác định (UFO). Còn có người dân cho biết họ nhìn thấy người ngoài hành tinh xuất hiện trong phòng ngủ…

Cảnh sát Bắc Ireland của Anh cho biết số lần nhìn thấy UFO trong khu vực đã tăng lên rất nhiều trong năm nay. (Ảnh minh họa: Pixabay)

 

Một số chuyên gia cho rằng, có thể do đợt dịch hiện nay, người dân ở nhà nhiều hơn cho nên dễ gặp phải các sự cố kỳ lạ.

Theo tin tức từ tờ The Guardian, Cảnh sát Bắc Ireland đã nhận được tổng cộng 8 vụ việc như vậy trong năm 2021, tăng từ 6 vụ vào năm 2020 và 4 vụ vào năm 2019.

Hầu hết các sự cố năm nay đều liên quan đến UFO và người ngoài hành tinh. Ví dụ:

Vào tháng 1, có người dân đã tận mắt nhìn thấy ​​những con tàu vũ trụ và những tia chớp trong khu vực Downpatrick.

Vào tháng 5, có người nhìn thấy trực thăng với vệt sáng trắng ở khu vực Maghaberry, cũng có người nhìn thấy các vật thể hình đĩa kỳ dị ở khu vực Slemish.
 

Vào tháng 7, camera giám sát của một ngôi nhà dân cư ở Newtownabbey đã thu được một hình ảnh kỳ lạ; có người ở Saintfield đã chứng kiến ​​một vật thể hình vòm bay trên bầu trời với 8 ngọn đèn nhấp nháy trên đó.

Vào tháng 9, người dân Lisburn đã báo cáo rằng "có người ngoài hành tinh trong phòng ngủ".

Vào tháng 10, một bệnh nhân nhập viện tâm thần tuyên bố mình đã bị người ngoài hành tinh bắt cóc.

Vào tháng 11, cảnh sát nhận được báo cáo về những đốm sáng bất thường trên bầu trời.

Cảnh sát Bắc Ireland cho biết bộ này vẫn chưa tiến hành điều tra những trường hợp này. Tuy nhiên, ông Nick Pope, một chuyên gia điều tra các vụ việc nhìn thấy UFO của Bộ Quốc phòng Anh, cho rằng: Có thể là là do người dân ở nhà nhiều hơn cho nên dễ chứng kiến các sự cố kỳ lạ mà trước đó đã bỏ lỡ, điều này đã làm tăng số lần nhìn thấy.
 

Ông Pope nói rằng cũng có thể Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ đã công bố các báo cáo về UFO trong những năm gần đây, khiến mọi người sẵn sàng báo cáo những điều bất thường mà họ đã thấy hơn, vì điều đó có nghĩa là các cơ quan hữu quan đang xem xét vấn đề này một cách nghiêm túc.

 

Ông cũng nói rằng thực tế có nhiều sự cố hơn so với những vụ việc được báo cáo. 
Nguồn: NTDVN - Theo Epoch Times