Ngoạn mục hình ảnh Chúa Jesus tỏa sáng trên những áng mây chiều hoàng hôn

Trong một lần ngắm cảnh trên bờ biển ngay gần nhà, nghệ sĩ Alfredo Lo Brutto đã may mắn chụp được một bức ảnh tuyệt đẹp trông như Chúa Jesus với đôi tay đang vươn ra trong buổi chiều hoàng hôn ở Ý.

Nghệ sĩ kiêm đầu bếp Alfredo Lo Brutto hiện đang sinh sống tại thị trấn Agropoli, thuộc vùng Campania, nước Ý. Ngôi nhà của anh có một góc nhìn tuyệt đẹp trông ra biển Tyrrhenian. 

Một buổi chiều giữa tháng 3/2019, Brutto đang ngắm cảnh hoàng hôn trên biển thì bất chợt trông thấy một chùm sáng xuyên qua những áng mây phía chân trời tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp. 

Ẩn hiện trong những đám mây xa xa là một hình ảnh kỳ bí vô cùng ấn tượng. Nhanh như chớp, Brutto liền lấy máy ảnh ra chụp vội một bức ảnh. Quá kinh ngạc trước khoảnh khắc kỳ diệu vừa chụp được, anh biết mình cần chia sẻ ngay lên trang Facebook cá nhân. 

“Tôi đã bị mê mẩn trước cảnh tượng oai nghiêm đóMặc dù không hay chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội, nhưng sau khi chụp được bức ảnh này, tôi muốn để mọi người cùng thấy ngay lập tức, bởi vì nó quá đẹp”, Brutto chia sẻ.

Bức ảnh chụp từ nhà nghệ sĩ Alfredo Lo Brutto ở thị trấn Agropoli. (Ảnh qua Jutarnji List)

Ngay sau khi được đăng tải lên Facebook với dòng trạng thái “Ánh hào quang của Chúa Kitô trên biển Agropoli”, bức ảnh lập tức trở thành chủ đề gây sốt và nhanh chóng được lan truyền. 

Nhiều người dùng mạng bình luận nhìn vào bức ảnh, họ có thể thấy rõ hình dáng Chúa Jesus hiện lên trên nền trời nhờ tối. Cánh tay Ngài giang ra như đang ban phước. Toàn thân Ngài tỏa ánh hào quang rực rỡ, uy nghiêm.

Có người cho rằng đây chỉ đơn giản là sự kết hợp của ánh mặt trời và những đám mây, nhưng cũng có người tin rằng Đấng Sáng thế tạo ra tất cả, vì vậy, chắc chắn Ngài có thể dùng sự sáng tạo của mình để gửi đến chúng ta những điểm hóa, cho chúng ta biết Ngài vẫn đang bên cạnh và lắng nghe chúng ta.

Đặc biệt, một số người nhận ra hình ảnh cánh tay giang ra gần giống với bức tượng Chúa Kitô Cứu thế nổi tiếng ở Brazil. Mỗi người một ý nhưng tựu chung, hầu hết đều công nhận đó là một cảnh tượng tuyệt đẹp.

Bức tượng Chúa Kitô Cứu thế nổi tiếng ở Brazil. (Ảnh qua Eco Companion)

Và điều kỳ diệu đã làm nên kiệt tác này chính là thời gian Brutto bấm máy chụp bức ảnh quá hoàn hảo. Anh đã chụp được khoảnh khắc ngay khi ánh sáng mặt trời xuyên qua những đám mây mang hình Chúa Jesus.

Theo kênh Info Cilento của Ý, bức ảnh được chụp từ quảng trường Piazza Sanseverino.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên người ta nhìn thấy hình ảnh Chúa Giêsu xuất hiện theo cách đáng ngạc nhiên như thế. Năm 2017, một đám mây với luồng ánh sáng giống như hiện thân của chúa Jesus cũng bất ngờ xuất hiện tại thành phố Manizales, miền trung bắc Colombia.

Điều đáng nói là khu vực này vừa xảy ra trận sạt lở đất khiến 17 người thiệt mạng tuần trước đó. Đám mây hình Chúa Jesus xuất hiện khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.
Theo Daily Mail, một phụ nữ tên Marya de Iesus đã ghi lại cảnh tượng đặc biệt này và chia sẻ lên mạng với dòng ghi chú: “Chúa Jesus đã ghé thăm thị trấn của chúng ta. Ngài đã lắng nghe lời thỉnh cầu và tới với người dân đáng thương. Chúa phù hộ cho chúng ta và thế giới”.

Đám mây phát sáng hình chúa Jesus bất ngờ xuất hiện tại nơi từng sạt lở đất khiến 17 người chết ở Colombia. (Ảnh qua Triklopodia)

Hay vào tháng 8/2016, một bà mẹ ở Anh cũng chụp được một đám mây kỳ lạ có hình giống gương mặt Chúa Jesus trên bầu trời khi đang ngắm cảnh hoàng hôn từ cửa sổ phòng ngủ của cậu con trai.

Đám mây có hình tương tự gương mặt Chúa Jesus. (Ảnh qua Daily Gossip)

Hình ảnh những đám mây mang hình dáng các vị Thần Phật từng được ghi nhận ở nhiều nơi trên thế giới. Và những người có đức tin thường cho rằng đây là một phước lành hay điểm hóa từ các vị Thần.