Hiện tượng lạ: Cột ánh sáng kỳ lạ xuyên thẳng từ trời xuống đất tại Thái Lan

Thời gian gần đây, cư dân mạng Thái Lan xôn xao về một cột sáng kì lạ được lan truyền trên trang cá nhân. Nhiều người tin rằng, hiện tượng lạ này là lời cảnh báo của Thần Phật đến thế gian để cảnh tỉnh con người.


Hiện tượng lạ, trên một trang mạng xã hội mới đây đã chia sẻ những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc luồng ánh sáng lạ xuất hiện trên bầu trời được cho là ở Thái Lan (nhưng thông tin xác nhận lại là cột sáng ở Florida của Mỹ). Rất nhanh sau khi những hình ảnh kì lạ này được đăng tải, hàng nghìn cư dân mạng không khỏi thắc mắc và vào like, bình luận và chia sẻ lên trang cá nhân của mình.

Người Phương Đông với tín ngưỡng vào Thần Phật, tin rằng thiện hữu thiện báo – ác hữu ác báo và khi trên bầu trời xuất hiện hiện tượng lạ chính là biến hóa của thiên tượng, và là một dấu hiệu hay lời cảnh tỉnh của Thần Phật đối với nhân loại. Với hiện tượng xuất hiện cột sáng khổng lồ giữa bầu trời đất nước Thái Lan, rất nhiều người đã cho rằng đây chính là một điều kỳ lạ, và có lẽ là điều gì đó mà các vị Thần Phật muốn nhắc nhở con người thế gian.

Nhưng với nhiều người cũng đưa ra ý kiến và quan điểm rằng luồng ánh sáng ấy là do UFO tạo ra. Tuy nhiên, lại cho rằng đây chỉ là một sự phổ quang ánh sáng tự nhiên được tạo ra giữa trời mây mù chứ không phải là điều gì đặc biệt mà mọi người đã đồn đoán.

 

Được biết, tại thời điểm luồng ánh sáng lạ xuất hiện, có rất nhiều người dân Thái Lan đã thấy. Họ đã chụp lại những bức ảnh này ở nhiều nơi khác nhau.

Cư dân mạng xôn xao bình luận: 
 

“Thật kì diệu. Ai đó hãy nói cho tôi biết điều gì đang xảy ra. Đây là lần đầu tiên tôi thấy nó!”

“Đó hẳn là ánh sáng của người ngoài hành tinh. Họ đã đến trái đất.”

“Tôi tin vào sự hiển linh của các vị thần.”

“Ai đã rọi đèn pin khi đang đi máy bay vậy?”Nhiều người tin rằng đây không đơn thuần chỉ là một hiện tượng tự nhiên.
Họ tin đây có thể là sự xuất hiện của người ngoài hình tinh hoặc vị thần nào đó chiếu thế.