CỘT SÁNG KHỔNG LỒ BẤT NGỜ XUẤT HIỆN GIỮA BẦU TRỜI, DÂN MẠNG TRANH XEM NÓ LÀ CÁI GÌ MÀ ẢO THẾ

Được biết, cột sáng này xuất hiện vào ngày 8/9 tại thành phố Thẩm Dương (Trung Quốc) và khiến người dân nơi đây sợ hãi vì không hiểu nó là gì!

Vào ngày 08/09, người dân ở thành phố Thẩm Dương (Trung Quốc) đã vô cùng sửng sốt khi nhìn thấy một tòa tháp ánh sáng lơ lửng trên bầu trời và trông (giống như một lời đe dọa) từ phía hội UFO. 

Sự kiện kỳ lạ khiến mọi người hoảng sợ và ngay sau đó lấy điện thoại ra để quay chiếc cột khổng lồ bí ẩn này.Đoạn video về vụ việc được cho là này đã nhanh chóng trở nên viral trên MXH Trung Quốc. Ngay lập tức, rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng và cho rằng đây chính là điềm báo... ngày tận thế!

Trong khi đó, một bộ phận người dùng mạng xã hội khác lại cho rằng sự kiện này có thể là dấu hiệu của một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh. Tuy nhiên, một số người hoài nghi cho rằng đoạn video này có thể được thực hiện bằng đồ họa máy tính tiên tiến.
 

Hình ảnh cắt ra từ clip

Chính quyền thành phố Thẩm Dương cũng đã xác nhận vụ việc và cho biết thành phố chưa từng xảy ra hiện tượng này. Theo nhà khí tượng học tên Xia Chuandong từ Cục Khí tượng Liêu Ninh cho biết: "Hiện tượng này có thể là do 1 đám mây đặc biệt, có nhiều hơi nước và khá mỏng". 
Tuy nhiên đây vẫn là dự đoán và các nhà khoa học chưa có 1 tên gọi chính thức cho hiện tượng kỳ lạ này.

 

Nguồn: Kenh14 - Theo  IB Times