Kính mắt nam thời trang cao cấp Porsche 1812

Hình ảnh
Kính mắt nam thời trang cao cấp Porsche 1812
Màu đen sang trọng, mắt chuồn chuồn với form mắt kính thiết kế để che được toàn bộ hốc mắt và bảo vệ cho vùng da quanh mắt không bị sạm nắng nhanh lão hóa.  Kính mắt nam Porsche 1812 có phong cách rất riêng, vẻ đẹp được thể hiện qua sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ điển với vẻ phóng khoáng, lịch lãm của hiện đại. Dáng kính thanh thoát, từng đường nét đều đạt đến độ hoàn hảo cao.
Có một phong cách thời trang nổi bật luôn là mong muốn của rất nhiều người. Đồng hồ, kính mắt, dây lưng, túi xách là một trong số những phụ kiện quan trọng góp phần làm nổi bật phong cách cũng như giúp người đeo thêm đẹp hơn, lịch lãm hơn. Thời Trang Hà Nội giới thiệu: Kính mắt nam thời trang cao cấp Porsche 1812, thuộc bộ sưu tập những sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay của thương hiệu Porsche Design. Kính có thiết kế tinh tế, màu sắc trang nhã cùng phong cách mạnh mẽ, nam tính

Học jQuery cơ bản đến nâng cao qua 20 bài tập - Chia sẻ khóa học miễn phíBạn có muốn thực hiện những điều tuyệt vời bằng cách chỉ viết một vài dòng mã ? Bạn có muốn viết các hàm JavaScript phức tạp dễ dàng và nhanh chóng không? Bạn có muốn tạo hiệu ứng hình ảnh mát mẻ và hình ảnh động ? Bạn có muốn phát triển các trò chơi ấn tượng và giao diện người dùng chuyên nghiệp dễ dàng không? Bạn có muốn thêm các tính năng đẹp và độc đáo vào trang web và ứng dụng của mình không?

Sau đó, tham gia khóa học jQuery thực hành 100% này và giảm bớt nỗi đau phát triển web và tăng năng suất của bạn với tư cách là nhà phát triển web .

jQuery là một thư viện JavaScript rất phổ biến , giúp phát triển web mặt trước dễ dàng . jQuery đơn giản hóa việc lập trình JavaScript. Bạn có thể triển khai một chức năng phức tạp chỉ trong 5 hoặc 6 dòng mã jQuery trong đó nó có thể yêu cầu 25 dòng mã JavaScript trở lên để thực hiện cùng chức năng đó.

Lợi ích từ khoá học
Tìm hiểu jQuery từ đầu.
Viết các hàm JavaScript phức tạp dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.
Áp dụng kiến ​​thức jQuery để xây dựng 20 dự án jQuery thực tế trong thế giới thực.
Tạo hiệu ứng hình ảnh và hoạt hình thú vị.
Phát triển các trò chơi thú vị và hấp dẫn một cách dễ dàng.
Xây dựng giao diện người dùng chuyên nghiệp.
Thêm các tính năng đẹp và độc đáo cho các trang web.
Xây dựng các ứng dụng jQuery hiệu suất cao.
Hoàn thành những điều tuyệt vời bằng cách chỉ viết một vài dòng mã.
Nhận tập tin làm việc cho mỗi bài giảng để tham khảo dễ dàng.
Phù hợp với
Bất cứ ai muốn học jQuery từ đầu.
Bất cứ ai muốn cải thiện kỹ năng JavaScript.
Bất cứ ai muốn cải thiện các kỹ năng jQuery từ cơ bản đến nâng cao.
Các nhà phát triển và thiết kế web muốn cải thiện năng suất của họ.

Download: 

Nhận xét


Tìm kiếm điều bạn muốn...

Được xem nhiều nhất

Tải game Bậc Thầy Huấn Luyện Poke đại chiến 5.0 - Pokemon Master

Download Microsoft Project 2016 Pro Full Crack

Download Red Alert 3 Full + Hướng dẫn cài đặt - Link Google Drive - Game hay cho PC