Kính mắt nam thời trang cao cấp Porsche 1812

Hình ảnh
Kính mắt nam thời trang cao cấp Porsche 1812
Màu đen sang trọng, mắt chuồn chuồn với form mắt kính thiết kế để che được toàn bộ hốc mắt và bảo vệ cho vùng da quanh mắt không bị sạm nắng nhanh lão hóa.  Kính mắt nam Porsche 1812 có phong cách rất riêng, vẻ đẹp được thể hiện qua sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ điển với vẻ phóng khoáng, lịch lãm của hiện đại. Dáng kính thanh thoát, từng đường nét đều đạt đến độ hoàn hảo cao.
Có một phong cách thời trang nổi bật luôn là mong muốn của rất nhiều người. Đồng hồ, kính mắt, dây lưng, túi xách là một trong số những phụ kiện quan trọng góp phần làm nổi bật phong cách cũng như giúp người đeo thêm đẹp hơn, lịch lãm hơn. Thời Trang Hà Nội giới thiệu: Kính mắt nam thời trang cao cấp Porsche 1812, thuộc bộ sưu tập những sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay của thương hiệu Porsche Design. Kính có thiết kế tinh tế, màu sắc trang nhã cùng phong cách mạnh mẽ, nam tính

Chia sẻ khóa học miễn phí "RÈN LUYỆN TRÍ TUỆ CẢM SÚC CHO CON"


Giữa một đứa trẻ lớn lên với những trí tuệ cảm xúc (EQ) tốt, biết kiểm soát bản thân và tự chủ, với một đứa trẻ bị nghèo nàn về mặt cảm xúc, chỉ số thông minh (IQ) có thể cao nhưng thiên hướng tiêu cực, rối loạn, theo bạn đứa trẻ nào sẽ sống hạnh phúc và thành công hơn?

Giống như việc dạy bé tập nói và tập đếm, phát triển EQ cho bé là việc cực kỳ quan trọng. Ths. Trần Thị Ái Liên, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghiên cứu và giảng dạy về các phương pháp nuôi dạy con khoa học, tác giả chuỗi hội thảo nổi tiếng “Kỷ luật không nước mắt”, sẽ đem đến cho bạn những giải pháp cụ thể và sâu sắc trong khóa học “Rèn luyện trí tuệ cảm xúc (EQ) cho trẻ”.

Đây sẽ là khóa học phù hợp cho những bậc phụ huynh đang nuôi dạy con từ 1 – 15 tuổi hoặc có con sắp chào đời.


Download khóa học: http://raboninco.com/lsCg

Nhận xét


Tìm kiếm điều bạn muốn...

Được xem nhiều nhất

Tải game Bậc Thầy Huấn Luyện Poke đại chiến 5.0 - Pokemon Master

Download Microsoft Project 2016 Pro Full Crack

Download Red Alert 3 Full + Hướng dẫn cài đặt - Link Google Drive - Game hay cho PC